Euro 2021 tại Ý sẽ có khán giả đến sân

Tin tức Euro 2021 – Một trong những nước chủ nhà của Euro tỏ ra tự tin với khả năng để người hâm mộ vào sân theo dõi các trận đấu của giải.

Italia là 1 trong 12 quốc gia nhận được quyền đăng cai Euro 2020, và cho đến lúc này, UEFA vẫn nghiêng về khả năng để giải đấu được tổ chức tại 12 quốc gia khác nhau thay vì 1 quốc gia duy nhất. Vấn đề đặt ra là các đội tuyển sẽ di chuyển, thi đấu và được tận hưởng bầu không khí trong sân vận động thế nào, khi mà COVID-19 tại châu Âu vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, dù vaccine đã được sản xuất.

Vào hôm qua, chủ tịch LĐBĐ Italia, ông Gabriele Gravina tự tin tuyên bố với báo chí: “Tôi chắc chắn rằng trận khai mạc tại Rome sẽ có khán giả. Tôi không biết chính xác bao nhiêu khán giả được vào sân, nhưng chắc chắn các khán đài sẽ không trống vắng”.

Italia được đăng cai bảng A và họ sẽ tổ chức 3 trận vòng bảng cùng 1 số trận đấu khác ở vòng knock-out. Sân Olimpico tại Rome sẽ là địa điểm đại diện cho Italia tổ chức Euro 2020. ĐT Italia cũng đã lên kế hoạch giao hữu nhẹ nhàng với 2 đội là San Marino và Cộng hòa Séc trước thềm giải đấu.

Đề xuất cho bạn