Huyền thoại nước Pháp so sánh Neymar với Ronaldinho

Huyền thoại Ludovic Giuly khẳng định rằng Neymar rất giống với người đàn anh Ronaldinhovề việc có ‘tài năng phi thường’ nhưng lại không phát huy hết khả năng vì thái độ thi đấu trên sân.

Neymar và Ronaldinho đều từng khoác áo hai đội bóng hàng đầu châu Âu là Barcelona và PSG. Trước đó, Ronaldinho chuyển từ Pháp sang Tây Ban Nha trong sự nghiệp lẫy lừng của anh. Trong khi đó, Neymar hiện đang là nhân tố chủ chốt của Les Parisiens sau khi chuyển đến trong một vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới vào năm 2017.

Ludovic Giuly hy vọng Neymar sẽ ký hợp đồng mới với PSG

Vào mùa giải năm ngoái, Neymar, người ghi được 83 bàn thắng sau 105 lần ra sân trên mọi đấu trường cho PSG, đã giúp Gã nhà giàu nước Pháp thống trị Ligue 1 và lọt vào trận chung kết Champions League. Tuy nhiên, Ludovic Giuly vẫn cảm thấy siêu sao người Brazil vẫn chưa đạt đến đẳng cấp cao nhất. Giuly nói với Telefoot: “Tôi sẽ so sánh Ronaldinho và Neymar về mặt sự nghiệp. Họ có mọi thứ, nhưng họ không thể phát huy hết khả năng của mình.”

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ chạy cánh của PSG và Barcelona hy vọng rằng Neymar sẽ đồng ý gia hạn hợp đồng với Nhà đương kim vô địch Ligue 1. Với hợp đồng hiện tại của chân sút sinh năm 1992 sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022. Giuly chia sẻ thêm: “Tất nhiên, đó là một việc rất quan trọng cho chúng tôi, cho các đồng đội và cho những người hâm mộ của PSG. Cậu ấy thể hiện tình yêu và cam kết tương lai lâu dài với đội bóng hiện tại của mình. Điều cần thiết nhất của PSG lúc này là giữ chân cậu ấy thành công.”

Đề xuất cho bạn