Soi kèo Independiente vs Talleres de Cordoba, 2h00 ngày 29/9 dự đoán cúp Argentina

Được đá trên sân nhà là lợi thế rất lớn để Independiente có thể cạnh tranh tấm vé đi tiếp với Talleres de Cordoba. Phong độ cao hiện tại cũng giúp các cầu thủ Independiente tự tin hơn.

Soi kèo Independiente vs Talleres de Cordoba

Khuôn khổ tứ kết Cúp Argentina, Independiente tiếp đón Talleres de Cordoba trên sân nhà. Talleres de Cordoba từng vào đến chung kết mùa giải trước, nhưng nay họ sẽ phải đối mặt với thử thách lớn ngay ở tứ kết. Independiente chắc chắn sẽ muốn giữ lại tấm vé vào chơi trận bán kết trên sân nhà trận này.

Soi kèo Independiente trước trận đấu

Thắng lợi tối thiểu cách đây ít ngày đã là trận thắng thứ 5 liên tiếp của Independiente. Tính rộng hơn, đội bóng thậm chí cũng đã có tới 9 trận bất bại tính riêng ở 10 trận gần nhất. Trước đó, Independiente cũng đã toàn thắng trong cả 3 lần gần nhất đụng độ Talleres de Cordoba, bao gồm 2 lần ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Talleres de Cordoba trước trận đấu

Cũng đang có mạch trận bất bại nhưng sự ổn định của Talleres de Cordoba có phần kém hơn khi xét về số trận thắng. Phong độ sân khách của họ đang là vấn đề với chỉ 1 chiến thắng ở 8 trận sân khách đã đấu vừa qua. Cũng khó để Talleres de Cordoba có thể tiến sâu ở cúp Quốc gia như ở mùa giải trước khi họ sẽ bị bắt bài.

soi-keo-247-Independiente-vs-Talleres-de-Cordoba
Dự đoán kèo tài xỉu Independiente vs Talleres de Cordoba

Independiente vừa có liên tiếp 3 trận bóng xỉu với việc giữ sạch lưới cả 3 trận và có tới 2 trận dành thắng lợi với tỉ số tối thiểu. Talleres de Cordoba trước đó từng tịt ngòi 3/5 trận sân khách gần nhất, nay họ sẽ gặp không ít khó khăn cả về thế trận lẫn số cơ hội tạo ra.

Chọn Xỉu

Đội hình dự kiến Independiente vs Talleres de Cordoba

Independiente: Alvarez, Insaurralde, Rodriguez, Barreto, Vigo, Cazares, Poblete, Romero, Sonora, Fernandez, Benegas.

Talleres de Cordoba: Herrera, Perez, Catalan, Diaz, Benavidez, Toloza, Villagra, Santos, Godoy, Girotti, Esquivel.

soi-keo-247-Independiente-vs-Talleres-de-Cordoba
Dự đoán tỷ số Independiente vs Talleres de Cordoba

1-0 (Chọn Independiente và Xỉu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.